The lyrics for Yaar Indha Saalai Oram song which appears in Tamil movie Thalaivaa was written by Na. Muthu Kumar. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by G.V. Prakash Kumar and Saindhavi. The movie Thalaivaa was released in the year 2013. Get Yaar Indha Saalai Oram lyrics below.

Thalaivaa poster.jpg

SongYaar Indha Saalai Oram
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersG.V. Prakash Kumar and Saindhavi

Yaar Indha Saalai Oram Song Lyrics

Yaar Intha Saalai Oram Pookal Vaithathu
Kaatril Engengum Vaasam Veesuthu
Yaar Enthan Vaarthai Meethu Mounam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Paesuthu
Nagaraamal Intha Nodi Neela
Enthan Adi Nenjam Enguthe
Kuliraalum Konjam Analaalum
Intha Nerukkam Naan Kolluthe
Enthan Aaalanathu Indru Veraanathu
Vannam Thooranathu Vaanile
Yaar Intha Saalai Oram Pookal Vaithathu
Kaatril Engengum Vaasam Veesuthu
Theera Theera Aasai Yaavum Pesalam
Mella Thooram Vilagi Pogum Varayil Thalli Nirkalam
Ennai Naanum Unnai Neeyum Thorkalam
Ingu Thunbam Kooda Inbam Endru Kandu Kollalam
Ennaagiraen Endru Ethaagiraen
Ethirkaatrile Saayum Kudaiyaagiraen
Enthan Nenjaanathu Indru Panjaanathu
Athu Paranthoduthu Vaaniile
Yaar Ènthan Vaarthai Meethu Møunam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Paesuthu
Mannil Odum Nathigal Thøndrum Malayile
Athu Malaiyai Vittu Odivvanthu Šaerum Kadalile
Vairam Pøla Penin Manathu Ulagile
Athu Thøndrum Varayil Puthainthu Kidakkum Èndrum Mannile
Kanjaadayil Unnai Arinthenadi
Èn Paathayil Indru Unkaaladi
Netru Naan Paarpathum Indru Nee Paarpathum
Nenjam Èthirpaarpathum Aenadi
Yaar Intha Šaalai Oram Pøøkal Vaithathu
Kaatril Èngengum Vaasam Veesuthu
Yaar Ènthan Vaarthai Meethu Møunam Vaithathu
Indru Pesaamal Kangal Paesuthu
Nagaraamal Intha Nødi Neela
Ènthan Adi Nenjam Ènguthe
Kuliraalum Kønjam Analaalum
Intha Nerukkam Naan Kølluthe
Ènthan Aaalanathu Indru Veraanathu
Vannam Thøøranathu Vaanile

Yaar Indha Saalai Oram Music Video

Thalaivaa (transl. Leader) is a 2013 Indian Tamil-language action thriller film written and directed by A. L. Vijay. It stars Vijay in the title role, Amala PaulRagini Nandwani, with SathyarajAbhimanyu Singh and Santhanam in supporting roles. The film, produced by Chandraprakash Jain, features background score and soundtrack composed by G. V. Prakash Kumar with cinematography and editing handled by Nirav Shah and Anthony respectively. The story revolves around a dancer who takes over his father’s duty as a crime boss after his death.

The film, which commenced production in November 2012 in Mumbai, was released on 8 August 2013. The film upon its early release was successful at the overseas box office and also successful in Andhra Pradesh, Kerala and Karnataka box office. Due to opposition from the ruling AIADMK as insisted by the then Chief minister J Jayalalithaa, the film had a delayed release in Tamil Nadu on 20 August 2013 and its performance was affected at the Tamil Nadu box office. The film was remade into Punjabi as Sardar Saab in 2017.