Tainu Khabar Nahi lyrics in Hindi from the movie Munjya sung by Arijit Singh. This song is written by Amitabh Bhattacharya and music composed by Sachin-Jigar. Featuring Vicky Kaushal and Sara Ali Khan.

Tainu Khabar Nahi Song Details

Tainu Khabar Nahi Lyrics in Hindi – Amitabh Bhattacharya

मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं
मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं

तेरे नाल तेरे नाल प्रीता लाइयां
हो तेरे नाल तेरे नाल प्रीता लाइयां
वे माही तैनू खबर नहीं
तेरे नाल तेरे नाल प्रीता लाइयां
वे माही तैनू खबर नहीं

ओ किन्ने साल इंतजार में बिताइयां
ओ किन्ने साल इंतजार में बिताइयां
वे माही तैनू खबर नहीं
वे माही तैनू खबर नहीं

तेरे नाल तेरे नाल प्रीता लाइयां
वे माही तैनू खबर नहीं

मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं
मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं

पूछदे ने मेरे यार पुराने
की हो गया, की हो गया, की हो गया
हो तेरे नहीं क्यों होश ठिकाने
की हो गया, की हो गया, की हो गया

हो कमले नू तेरे होर किसे दी
लोड़ ते फ़िकर नहीं
वे माही तैनू खबर नहीं

मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं
मैंने चाहा तुझे मेरी खता नहीं
मेरी खता है के तुझे पता नहीं

More Hindi Songs for You:
होना ही नहीं Hona Hi Nahi
माउंटेन पीक Mountain Peak
जहां पे दिल है Jahaan Pe Dil Hai
स्पोर्ट्स गड्डियाँ Sports Gaddiyan
माँ के दिल से Maa Ke Dil Se
कुछ इतने हसीन Kuch Itne Haseen
चुनरी में दाग Chunari Mein Daag
शुभो शुभो Shubho Shubho
बैरिया Bairiya

Tainu Khabar Nahi Lyrics in English

Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi
Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi

Tere naal tere naal preetan laiyaan
Ho tere naal tere naal preetan laiyaan
Ve maahi tainu khabar nahi
Tere naal tere naal preetan laiyaan
Ve maahi tainu khabar nahi

Oh kinne saal intezaar mein bitaiyan
Oh kinne saal intezaar mein bitaiyan
Ve maahi tainu khabar nahi
Ve maahi tainu khabar nahi

Tere naal tere naal preetan laiyaan
Ve maahi tainu khabar nahi

Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi
Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi

Puchhde ne mere yaar puraane
Ki ho gaya ki ho gaya ki ho gaya
Ho tere nahi kyun hosh thikaane
Ki ho gaya ki ho gaya ki ho gaya

Ho kamle nu tere hor kise di
Load te fikar nahi
Ve maahi tainu khabar nahi

Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi
Maine chaha tujhe meri khata nahi
Meri khata hai ke tujhe pata nahi